Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc

 

Giới thiệu Phá Thiên Tháp

 

Ngô Quốc, một quốc gia nằm giữa hai nước TềSở, từng là một quốc gia hùng mạnh sánh ngang với Chu Quốc ở thời kì hưng thịnh. Với tham vọng xưng bá của mình, Ngô Vương đã cho xây dựng Phá Thiên Tháp cao xuyên trời như một lời tuyên chiến đến toàn thiên hạ.

 

Phá Thiên Tháp sau khi được xây dựng, liền trở thành nơi cư ngụ của các loại yêu ma quái vật nguy hiểm đến từ khắp nơi. Nhận thấy tai họa đang đến, Tề VươngSở Vương đã tiến hành tấn công Ngô Quốc, đẩy lùi khiến Ngô Vương phải tháo chạy, Ngô Quốc diệt vong. Tuy nhiên, khi hành quân đến Phá Thiên Tháp, binh sĩ hai bên đã phải dừng lại do các yêu ma trấn giữ nơi đây đã quá đông không còn có thể ngăn cản. Tình hình nguy cấp, Tề Vương đã quyết định tạo dựng kết giới và khiến nơi này bị rơi vào quên lãng, không ai có thể đến được nữa, cũng đồng thời giam cầm toàn bộ yêu ma bên trong.

 

Và giờ đây, sau khi lễ hội ma quái diễn ra, yêu khí ngày càng mạnh, phá vỡ kết giới bao quanh Phá Thiên Tháp, khiến nó một lần nữa xuất hiện trở lại.

 

Các anh hùng Chiến Quốc có cấp độ 60 trở lên có thể tiến hành lập đội nhóm với ít nhất 3 thành viên trở lên để có thể tiến vào.

 

Chi tiết như sau:

- Mỗi tuần từ 10:00 thứ 6 đến 24:00 chủ nhật, kết giới Phá Thiên Tháp sẽ trở nên suy yếu và người chơi có thể tiến vào khai phá thông qua đối thoại với Phá Thiên Tháp Cảnh VệThái Sơn (44, 106).

- Một số tầng sẽ có phần thưởng và mỗi tuần chỉ có thể nhận được 1 lần ở tầng đó.

- Tại các tầng 5, 10, 15 sẽ có Thủ Lĩnh trấn giữ, người chơi sau khi đánh bại chúng sẽ có thể bảo lưu tiến độ và quay trở lại ở lần tiếp theo trong tuần.

- Khi đánh bại Thủ Lĩnh, người chơi cũng sẽ nhận được một số điểm tích lũy tương ứng để đổi thưởng ở Phá Thiên Tháp Cảnh Vệ.

 

Bên trong Phá Thiên Tháp

 

Phần thưởng:

- Tiềm năng

- Thiên Linh Thạch

- Bảo Để Phù

- Đoạn Thạch

- Tinh Thạch các cấp độ ngẫu nhiên

- Công thức trang bị hoàng kim cấp 76-87 ngẫu nhiên

 

 

Lưu ý:

- Hiện tại số tầng được giới hạn ở các máy chủ Doanh Chính là 15 tầng và ở máy chủ Tân Binh là 10 tầng.

- Cấp độ quái vật và phần thưởng sẽ có thay đổi phù hợp với cấp độ giới hạn ở máy chủ.

- Người chơi có hiệu quả VIP khi nhận phần thưởng từ các tầng Thủ Lĩnh sẽ có thể giao dịch (Không bao gồm Sơ Cấp và Trung Cấp Thiên Linh Thạch).

 

Vật phẩm mới Thiên Linh Thạch:

- Có thể sử dụng để nâng cấp trang bị thường, lam kim, hoàng kim (không bao gồm thành phẩm nghề nghiệp) thành trang bị cấp độ cao hơn (VD: Trang bị cấp 60/65 tăng đến cấp 70, trang bị cấp 80 tăng đến 90). Trang bị sau khi nâng cấp sẽ được tăng thuộc tính cơ bản tương ứng với cấp độ của trang bị sau khi nâng cấp, giữ nguyên cấp sao và cấp tinh luyện.

- Ngoài ra cũng có thể mang vật phẩm này đến gặp Âu Trị Tử để có thể tiến hành gia cường, tăng hiệu quả rèn của trang bị.

- Phẩm chất của Thiên Linh Thạch khác nhau sẽ cho hiệu quả gia cường khác nhau gồm:

o Sơ Cấp (yêu cầu trang bị cấp 60 trở xuống, tăng 1 thuộc tính ngẫu nhiên 6-8%)

o Trung Cấp (yêu cầu trang bị cấp 61-90, tăng 1 thuộc tính ngẫu nhiên 8-10%)

o Cao Cấp (yêu cầu trang bị cấp 91 trở lên, tăng 1 thuộc tính ngẫu nhiên 8-12%)

o Hoàn Mỹ (tăng 2 thuộc tính ngẫu nhiên 10%, đối với trang bị chỉ có 2 thuộc tính rèn, một thuộc tính sẽ tăng 12% và thuộc tính còn lại tăng 8%)

- Khi tiến hành gia cường lại trang bị sẽ bị mất hiệu quả gia cường đang có. Hiệu quả gia cường sẽ không mất khi trang bị rèn thất bại hoặc nâng cấp.

 

Trang bị sau khi được gia cường (hiệu quả ngẫu nhiên)