Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 
 Trong thế giới Chiến Quốc có tổng cộng 8 kỹ năng nghề, các kỹ năng này bổ trợ cho nhau rất chặt chẽ, do đó, nhu cầu trao đổi mua bán các loại nguyên liệu .. là rất lớn, hơn nữa Chiến Quốc còn có hệ thống vũ khí và trang bị đồ sộ dành cho thất đại môn phái, nên chắc chắn rằng trên con đường hành tẩu giang hồ của các bạn trong Chiến Quốc sẽ không dưới một vài lần cần bán những vật phẩm tốt mà bạn không sử dụng được hoặc không sử dụng nữa. Có câu: “Phi thương bất phú”. Hãy thử tài buôn bán của bạn xem, biết đâu mai này bạn sẽ trở thành một trong Thập Đại Phú Hộ thì sao.Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng cửa hàng riêng để hỗ trợ cho các bạn những bước đầu tiên trên con đường trở thành “Phú Hộ”.

Mở cửa hàng riêng:
Trước khi muốn mở cửa hàng riêng người chơi phải đến Chu Quốc, tìm khu vực chợ ( bấm Alt + D sẽ thấy khu vực chợ). Xin lưu ý là chỉ có thể bày bán những vật phẩm có trên người mà thôi.

- Đầu tiên bạn hãy chọn 1 vị trí thích hợp trong khu vực buôn bán.- Tiếp theo mở bảng kỹ năng, chọn ô “Cơ Bản”, chọn tiếp dòng thứ 3, sau đó kéo biểu tượng “Bày Hàng” vào thanh phím tắt rồi bấm vào đó để mở cửa hàng.- Sau khi mở cửa hàng, bạn chỉ việc định giá cho vật phẩm nào cần bán và bấm “Lên giá” là có thể bày bán vật phẩm đó ( Lưu ý: là giá các vật phẩm bày bán cao nhất là 50 triệu lượng )- Ngoài ra bạn còn có thể bán đi những “Bảo Thú” của mình nếu không sử dụng nữa. Chọn khung “Cửa hàng bảo thú”, Tương tự ở trên, bạn chỉ cần định giá cho Bảo thú cần bán và nhấn “Lên giá” là bắt đầu bán bảo thú đó.

- Cuối cùng nhớ đặt cho của hàng của bạn một cái tên thật ấn tượng để gây sự chú ý của người khác nhé.Thu mua vật phẩm từ cửa hàng:
Nhấp chuột trái vào gian hàng của người chơi khác là có thể tham quan cửa hàng đó. Chọn vào món hàng muốn xem là có thể biết được giá cả và số lượng của món hàng, sau đó chỉ việc bấm vào nút “Xác Nhận” là có thể mua được món hàng mà bạn thích.Thu mua bảo thú:
Khi muốn mua bảo thú từ cửa hàng của người chơi khác, chỉ cần chọn bảo thúnhấn “Mua”, nhưng trước khi mua bạn nên kiểm tra thông số của bảo thú bằng cách nhấp chuột phải vào tên bảo thú và chọn “Kiểm tra tư chất bảo thú”.Bảng thông tin của bảo thú:

Kiểm tra thông tin giao dịch:
Sau 1 ngày buôn bán vất vả, để kiểm tra lại xem mình đã bán hoặc mua những gì, ai đã mua hàng của mình. Các bạn có thể nhấn vào biểu tượng thứ 2 từ dưới lên (bên trái khung chat), sẽ xuất hiện 1 bảng gồm nhiều ô, chọn ô Giao dịch là các bạn sẽ thấy những thông tin mua bán của mình.

 
 
Đầu trang