Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 
 Chiến Quốc có tất cả 8 quốc gia lớn, 7 đại môn phái hùng mạnh cùng nhiều khu vực luyện cấp khác nhau, do đó lượng NPC vô cùng phong phú và đa dạng đã hình thành hệ thống nhiệm vụ cốt truyện xuyên suốt hành trình 120 cấp của chúng ta, hơn nữa hàng loạt những tính năng khác của Chiến Quốc như Sư Đồ, Kết Hôn…, mang đến cho chúng ta những nhiệm vụ đặc biệt mà phần thưởng là những món đồ khá tốt, như vậy làm nhiệm vụ không phải là một hành động vô ích.
Nhưng để tiếp nhận một nhiệm vụ thì phải làm cách nào? tiến hành nhiệm vụ ra sao? Không phải Tân Thủ nào cũng biết rõ điều đó, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhận và tiến hành nhiệm vụ.

Nhận nhiệm vụ: Tất cả các NPC giao nhiệm vụ cho chúng ta đều hiển thị biểu tượng dấu “?”


 

Nhanh chóng trò chuyện với NPC đó để tiến hành nhận nhiệm vụSau khi nhận nhiệm vụ sử dụng tổ hợp phím Alt + Q để xem chi tiết và mục tiêu của nhiệm vụBạn nên đọc kỹ phần “Mục Tiêu Nhiệm Vụ” và thực hiện các yêu cầu của nhiệm vụ dành cho bạn, sau khi hoàn thành hãy tới gặp “NPC Hoàn thành nhiệm vụ” để trả nhiệm vụ nhé.

Lưu ý:
- NPC Hoàn thành nhiệm vụ sẽ hiển thị dấu “!”
- Đôi khi bạn phải sử dụng chỉ lệnh Alt + G (Cho tặng vật phẩm) để giao những vật phẩm mà nhiệm vụ yêu cầu cho NPCChúc các bạn thành công và có được nhiều niềm vui từ thế giới Chiến Quốc vui nhộn đầy màu sắc.
 
 
Đầu trang