Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 
 
“Nhân gian rộng lớn, Nhi nữ tình trường”
Còn gì bằng có thể sánh vai cùng tình yêu của mình chu du trong trời đất Chiến Quốc, cùng nhau vào sinh ra tử, đồng tâm tương sinh đến trăm năm đầu bạc.
 
Bạn có thể đến gặp Nguyệt Lão ở nước Chu ( 284,253) để bàn luận những thủ tục và điều kiện cần thiết cho hôn lễ. Hai người một nam một nữ phải có đẳng cấp trên 40 và tạo thành nhóm. Trưởng nhóm đồng thời phải có 1.000.000 tiền để làm chi phí cho lễ kết hôn.
 
Tặng phẩm
Phu thê sau khi kết hôn, ngoài việc được tăng danh hiệu uyên ương, còn được nhận Hỷ Đường của Nguyệt Lão. Đây là loại kẹo ngọt đặc biệt trên đó có khắc thông tin về hôn lễ cũng như tên của cặp phu thê. Bạn có thể lưu giữ Hỷ Đường như kỉ niệm của tình yêu hay sử dụng, công năng của Hỷ Đường cũng mang lại rất nhiều điều thú vị đấy !
 
Nhiệm vụ Phu Thê
Khi đã trở thành vợ chồng, các bạn có thể cùng nhau nhận những nhiệm vụ từ Hồng Nương ( 286.256 ). Đây là những nhiệm vụ đặc biệt chỉ dành cho những cặp nhân vật đã kết thành phu thê.
 
Bạn sẽ được biết có một tên Ác Bá tự xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất”, hắn ra lệnh cho Hồng Nương phải rời khỏi nước Chu trong 3 ngày nếu không sẽ đến dỡ bảng hiệu của nhà bà. Nếu bạn chấp nhận giúp đỡ Hồng Nương hệ thống sẽ tự động bắt đầu tính giờ. Hãy lưu ý, các bạn chỉ có 2h để hoàn thành nhiệm vụ này thôi đấy ~
 
Hoàn thành nhiệm vụ phu thê các bạn sẽ được tặng pháp bảo: Đồng Tâm Khóa. Đây là loại pháp bảo đặc biệt có thể giúp bạn triệu hồi phu thê của mình dù bất cứ ở đâu trong thế giới Chiến Quốc.
 

Thông tin cập nhật sắp tới:

Hệ thống Kết Hôn cũng sẽ được phát triển theo trò chơi. Bằng cách thêm vào các kỹ năng đặc biệt, các nhiệm vụ riêng cho phu thê sẽ khiến bạn và người yêu luôn có những giây phút hạnh phúc nhất trong thế giới Chiến Quốc kì diệu.
 
 
 
 
 
 
Đầu trang
 
Chiến đấu
24-06-2021

Cửa hàng
24-06-2021

Bảo Rương
24-06-2021

Tu Vị
24-06-2021

Bái Sư
24-06-2021